อาการหลังไข่ตก

แม่ๆคนไหนตรวจไข่ตกแล้วท้องมั้งคะ อาการหลังไข่ตก 8-9 วัน มีอาการยังงัยบ้างคะ☺ บ้านนี้หลังไข่ตก 8 วัน มีอาการหน่วงท้องตั้งแต่วันที่ 7 หน่วงเหมือนประจำเดือนจะมา แล้วก้จี๊ดๆท้องตั้งแต่วันที่ 6 แต่วันนี้วันที่ 8 จี๊ดบ่อยมากแทบทุกครั้งที่ขยับตัว ตัวรุมๆร้อนๆ เหมือนจะเป็นไข้แต่ไม่ได้เป็น แม่ๆว่ามีลุ้นมั่ยคะ🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีข้อมูลบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่น้องยังไม่มา