ตั้งครรภ์18วีค ผลตรวจดาวสูง

แม่ๆคนไหนตรวจเลือดแล้วผลดาวสูงบ้างคะ..... เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมตอน15วีค ที่รพ.รัฐ ทางพยาบาลโทรมาแจ้งว่าความเสี่ยงสูง ต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ แม่อยากรู้ว่าเจาะเจ็บมากไหม🙏 ผลจะเป็นแบบไหน แม่กังวลคะ ท้องแรกน้องแข็งแรงปกติดี อัลตราซาวตอน15ปกติรู้เพศแล้ว ค่าเลือดแม่กับพ่อก็ปกติ ทางครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีความเสี่ยงเรื่องดาวเลย #ขอแม่ๆแชร์ความรู้หน่อยนะคะ #แม่กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะมาแล้วค่ะไม่เจ็บเลยค่ะ เหมือนฉีดยา ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ เดี๋ยวจะกระทบลูกในท้อง ตอนนี้รอผลอยู่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ