กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆคนไหนตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด หมอกะตุ้นปากมดลูกให้ อีกกี่วันถึงคลอดน้องกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งกระตุ้นรอบ2ค่ะ มีอาการหน่วงๆปวดเหมือนประจำเดือน แต่เจ็บแปปเดียวแล้วหาย เป็นๆหายๆหลายครั้งมากค่ะ แต่ไม่ถี่มาก

บ้านนี้ 3 วันค่ะ คลอด 40w เป็ะ 🥰 (ถ้ากวาดมดลูกได้ผลจะต้องคลอดภายใน 24-72 ชั่วโมงค่ะ)

บ้านนี้ท้องแรกกระตุ้นอาทิตย์ที่2 ถึงคลอด

บ้านนี้กระตุ้นรอบที่2ค่ะวันถัดมาคลอดเลย

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะ