อยากรู้ว่าเป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆคนไหนตรวจท้องหลายรอบบ้าง กว่าจะรู้ว่าท้อง บ้านนี้ตรวจ 1 รอบขึ้น ขีดเดียว แต่อาการแปลกๆ ค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ รอบเดือนไม่มา มีอาการแปลกๆ นับวันไข่ตกดู แม่ไม่ตรวจเลยค่ะ ไปฝากท้องเลย

รอ2-4สัปดาห์กว่าจะรู้ผลค่ะ ของเรานะ