แม่ๆคนไหนมองออกช่วยดูไห้หน่อยนะค้ะว่าผู้หญิงรึผู้ชาย

แม่ๆคนไหนดูออกช่วยดูไห้หน่อยค้ะว่าในภาพคือส่วนไหนของน้องบ้างส่วนตัวมองใม่ออกค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนมองออกช่วยดูไห้หน่อยนะค้ะว่าผู้หญิงรึผู้ชาย
1 ตอบกลับ

ภาพเเรกไม่เเน่ใจว่าอ่านว่าฟีเมลหรือป่าวคะเเม่เพราะเห็นภาพไม่ชัดเลย ถ้าฟีเมลคือผู้หญิงคะ