เพศลูก

แม่ๆคนไหนซาวเพศลูกเจอไข่บ้างค่ะตอนคลอดมีโอกาสผิดพลาดไหม บ้านนี้ซาววันเจอไข่เบ่อเร่อเลย ใจอยาก ผญ มากค่ะ?? วันพฤหัสนี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะตื่นเต้นท้อง2ก็ยังตื่นเต้นยุ?

2 ตอบกลับ

ถ้าเจอจู๋แล้ว มักจะไม่ค่อยผิดแล้วค่ะแม่ จู๋หดหายไปไม่ได้จ๊ะ

แล้วแต่คนนะคะ ถ้าอายุครรภ์มากๆแล้วน่าจะดูไม่ผิดพลาดนะคะ