ถุงน้ำรังไข่

แม่ๆคนไหนซาวเจอถุงน้ำรังไข่มั้ยคะ 6สัปดาห์ค่ะ

9 ตอบกลับ

เจอค่ะ ตอนแรกไม่ใหญ่ แต่อยู่ดีดีก็ใหญ่ขึ้นเป็น ห้าเซน หมอก็บอกให้ดูอาการ เพราะกลัวน้องจะไปเบียดแตก และอาจต้องผ่าคลอดน้องพร้อมตัดออก แต่ไปๆมาๆ ถุงน้ำหายไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้เจอครั้งแรกตอน5วีค เจอถุงน้ำรังไข่ตอนนั้น5cm. แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก ล่าสุดไปซาวมาตอน8วีค2วัน เจอถุงน้ำรังไข่ใหญ่ขึ้นมาเป็น6cm. แต่สัปดาห์นี้เจอเด็กแล้วค่ะ

1y ago

แล้วเป็นยังไงบ้างคะ ได้ผ่ามั้ยหรือมันยุบไป

เราเคยเจอตอนไปตรวจครั้งแรก​ อายุครรภ์​ 4​ สัปดาห์​ หมอบอกขนาด​ 1​ เซน​ แต่หลังจากนั้นไปซาวด์ตามหมอนัดแต่ละเดือนหมอก็ไม่เคยพูดถึงเลยค่ะ​ น่าจะฝ่อแล้ว

เจอตอน 4 วีคค่ะ ซาวเจอถุงน้ำใหญ่มาก 6 ซม. เจอน้ำในช่องท้องด้วย แต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอถึงส่งไปตรวจเลือด ปรากฎว่าท้อง ตอนนี้ 24 วีค ถุงน้ำฝ่อไปแล้วค่า

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ หมอที่ศิริราชเชียร์ให้ท้อง ฮอร์โมนคนท้องจะทำให้มันค่อยๆฝ่อไปเองค่ะ

4y ago

ปวดบ้างไมค่ะ

เจอวันนี้เลยค่ะ ท้อง 10w ซาวน์เจอถุงน้ำเครียดมากค่ะ

เจอค่ะ 4 เซ็น เจอพร้อมกับถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราเจอเป็นตัวแล้วค่ะ

เจอค่ะ

5y ago

คุนหมอไม่ได้บอก รอนัดอีกที เปนถุงตั้งครรภ์อะค่ะ กัวจะเปนท้องลมมากๆเลยกังวลมาก