7สัปดาห์5วัน

แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเหนน้องบ้างคะ 7สัปดาห์5วัน ขนาดตัวน้องปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7สัปดาห์5วัน
1 ตอบกลับ

ปกติไหมตอบยากค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมาก ๆ ค่ะ แต่ที่จะตอบได้ว่าน้องปกติไหมค่ะ 7 สัปดาห์หัวใจน้องจะเต้นแล้วค่ะ