ซาวด์เพศลูก

แม่ๆคนไหนซาวด์เจออีกเพศแล้วคลอดอีกเพศบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ตอนอายุครรภ์เยอะๆแล้วโอกาสผิดจะน้อยมากค่ะแม่

4y ago

ไม่ได้บอกว่าจะไม่ผิดนะคะ บอกว่าโอกาสผิดน้อยค่ะ น้อยที่จะผิด หญิงออกมาเป็นชายมีโอกาสค่ะ แต่ถ้าหมอเห็นจุ๊ดจู๋โผล่แล้วจะเป็นหญิงยากค่ะ

เจอค่ะ หมอว่าหญิงเกิดมาเป็นชายค่ะ