ซาวด์ดูน้องตอน7วีค

แม่ๆคนไหนซาวด์ดูน้องตอน7 วีคบ้างคะ เจอน้องมั้ยคะ.พอดีอยากซาวด์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางช่องคลอด มีลุ้นสูงมากค่ะ แต่ถ้าทางหน้าท้อง อาจจะยัง 70/30 ค่ะ ทั้งนี้ถ้าไข่ตกช้ากว่ากำหนดก็อาจจะยังไม่เห็นค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

รอสัก9w ดีกว่าค่ะ ของเราเห็นตอน9w ซาวน์ผ่านช่องคลอด

5y ago

ของเรา โรงบาลซาวน์ให้จ้า แต่ถ้าแม่อยากแน่ชัดคลีนิคก็ตรวจละเอียดอยู่นะคะ ซาวน์คลีนิคแบบธรรมดาราคาอยู่ที่ 400-1,000บาทจ้า