ช่วงใกล้คลอด

แม่ๆคนไหนช่วงใกล้คลอดรู้สึกไม่อยากทำอะไรเลยมั้ย หายใจไม่ทันรู้สึกเหนื่อยอยากพักผ่อนตลอดเวลา หรือแม่ๆคนไหนมีอาการช่วงใกล้คลอดยังไงกันบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กรดไหลย้อนเลยเล่นหนักเลยค่ะ แถมเวลานอนตะแคงก็ปวดสะโพกเอามากๆเลย ขนาดว่าพลิกตัวตลอดแล้วนะคะ ลุกแต่ละทีร้าวสะโพกสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้ได้แต่อดทนใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

บ้านนี้นอนพักผ่อนอย่างเดียวเลยค่ะ แฟนทำให้ทุกอย่าง กลัวจะเจ็บท้องก่อนวันผ่าเพราะช่วงล่างปวดร้าวไปหมด

ตอนนี้กรดไหลย้อนมานอนไม่สบายหลับไม่เต็มอิ่มเดินนิดเดียวก็เหนื่อยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่