กังวลมากๆค่ะ

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแรกๆมีอาการปวดท้องน้อย ปวดหายๆบ้างค่ะ เกิดจากอะไรหรอค่ะ แล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะหาย พอดีกังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกของคุณแม่จะขยายใหญ่ขึ้น และมีการเปลี่ยนแปลงกับร่างกายหลายอย่าง ซึ่งจะส่งผลให้มีอาการปวดท้องน้อยได้เป็นเรื่องปกติ

3y ago

ไม่นานก็ น่าจะหายนะค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หรือรุนแรง แนะนำหาหมอนะค่ะ ^^

มดลูกขยายตัวค่ะ