สัตว์เลี้ยง

แม่ๆคนไหนชอบเลี้ยงหมาบ้างคะ มีลูกแล้วก็ยังซื้อน้องหมาอีก บ้านนี้ชอบมากมีตัวเดียวไม่พอต้องซื้ออีกนึงตัว?

สัตว์เลี้ยง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี่ยงชิสุเหมือนกันค่ะแม่ที่บ้านมีตั้ง 8 ตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ แต่น้องเป็นพันธุ์ทาง เก็บเอามาเลี้ยงค่ะ