ชอบนอนตะแคงขวา

แม่ๆคนไหนชอบนอนตะแคงขวาบ้างไหมคะ ถ้าตะแคงซ้ายนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะไม่ค่อยสบายตัว แต่บทความบางบทความบอกนอนตะแคงซ้ายดีต่อลูกน้อย แต่แม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ส่วนมากจะชอบนอนตะแคงขวามากกว่า จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ตะแคงได้หมด ซ้ายขวาแม่ ที่อันตรายคือนอนคว่ำทับท้องค่ะ เราตะแคงขวาจน 7 เดือนเลย ลูกไม่ให้ตะแคงซ้ายนางหวงหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดนอนตะแคงขวามาก😅