20w มีอาการอะไรแปลกๆไหมคะ

แม่ๆคนไหนชอบกินของหวานบ้างคะ กินไอติมทุกวัน ไม่ได้กินใจจะขาด วันละ3-4แท่งเลยค่ะ มีผลอะไรไหมคะ แล้วแม่ๆรู้เพศตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลค่ะแม่ ตอนท้องแรกรู้เพศตอน 20w ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ค่ะ14+4มีนัดพรุ่งนี้ไม่รู้ว่าหมอจะซาวด์ดูเพศด้วยมั้ยยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ทานได้นะค่ะแต่ควรทานแต่พอดีค่ะ ตอท้องแรกเราทานจุกจิกแบบนี้แหละค่ะโดนหมอสั่งคุมน้ำตาลค่ะแล้วน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงขึ้นมา 17 กิโลค่ะลูกคลอดมาแค่ 3,150กรัมเอง นอกนั้นของแม่ค่ะ😂😂