วัคซีนโควิด19

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างค่ะ ต้องฉีดตัวไหนดีค่ะ พอดีหมอแนะนำให้ฉีดโควิด ตอนนี้ท้องได้ 27w แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขอคำปรึกษาจากหมอดีกว่าค่ะ เพราะผลข้างเคียงแต่ละวัคซีนไม่เหมือนกัน