วัคชีนป้องกันโควิด

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ เข็มแรกซิโนแวค..เข็ม2เอ็กซ์ตร้า มีผลอะไรบบ้างคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า จะฉีดวัคซีนกลัวมีผลต่อลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีด ซิโนแวค กับ แอสตร้า เข็มเเรก ปกติจ้าปวดแค่ตรงที่ฉีดเพราะเรานอนทับน้องเเข็งแรงปกติ เข็มสอง เป็นไข้ประมาณวันหนึ่งปวดแขนจนยกไม่ขึ้น น้องดิ้นปกติจ้า 23 สัปดาห์