แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน​ไฟเซอร์บ้างคะ

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน​ ไฟเซอร์​ มาแล้วบ้างคะ​ ฉีดตอนกี่week กันคะแม่​ แล้วลูกๆเป็นยังไงบ้างคะ​แข็งแรงกะนใหมคะแม่ๆ​ แชร์ประสบการณ์​กันหน่อยจ้าา​ ตอนนี้เรา24weekแล้วแอบกลัวอยู่ค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ ตอน14w ตอนนี้34wแล้วค่ะ ปกติดีทั้งแม่และลูกค่ะ