จัดฟันก่อนท้อง แล้วก็ไปตามหมอนัดตลอดระหว่างท้อง

แม่ๆคนไหนจัดฟันแล้วไปทำฟันปกติบ้างค่ะ พอดีพึ่งไปเปลี่ยนลวดมาแต่รอบนี้ปวดฟันมากจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปตามนัดตลอดค่ะ หมอจะเปลี่ยนลวดให้อย่างเดียว ไม่ดึงฟันเพราะกลัวกินอะไรไม่ได้และมีผลกระทบต่อลูกในท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻