แม่ๆคนไหนตรวจเลือดไม่ผ่านไหมคะ

แม่ๆคนไหนจรวตเลือดไม่ผ่านบ้างคะ น้องออกมาปกติแข็งแรงไหมคะ เราน้ำหนักลด1กิโล โดนหมอดุแพราะกินอะไรไม่ได้ ผลเลือดก็จางไม่ผ่าน แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรก29 ตรวจครั้งที่สอง31 หมอก็แนะนำยาให้ทานอย่าได้ขาด เน้นผักใบเขียวและพวกเครื่องใน คลอดลูก ลูกสาวปกติแข็งแรงมากค่ะ มีแต่แม่ที่ได้เข้ายาฆ่าเชื้อ

3y ago

บ้านนี่กังวลมากเลยค่ะแม่ หมอเอาผลเลือดพ่อกับแม่ไปตรวจครั้งที่2ถ้าไม่ผ่านเจาะน้ำคร่ำ แต่เห็นแม่เล่าประสบการณ์แล้วโล่งใจขึ้นมาหน่อย ไม่อยากให้ลงที่น้องค่ะแม่อยากเป็นแทนเอง