ตั้งชื่อ

แม่ๆคนไหนคิดชื่อลูกได้บ้างมั้ยค่ะ ชื่อเล่น กับชื่อจริง พ่อ ต. แม่ ก. (ขอชื่อคร้องจองกันอะคะ) ชื่อจริงพ่อ วศิน ชื่อจริงแม่ เกษร (ขอแบบชื่อคร้องจองกันอะค่ะ) "ผู้ชายจ้าา"

1 ตอบกลับ

ชายรึหญิงคะ​ อยากช่วยตั้ง​ 😊😊

4y ago

ซูกัต​ กิต​ ต้นกล้า​ กันต์​ เก็บตัง​ การ์โต้​ กะตอย​ ลองดูนะคะ