แม่ๆคนไหน มีอาการคันตามตัวบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนคันตามร่างกายบ้างคัน ชอบคันตอนนอน อะค่ะ ถ้าม่คันหลัง ก้อตามแขน ตามขา เกินจากอะไร

2 ตอบกลับ

คันค่ะ ของเราเกิดจากผิวแห้ง และผิวเริ่มแตก ปรึกษาคุณหมอให้ยาแก้แพ้มากิน บวกกับเราโบกครีมหนาๆก่อนนอน ตอนนี้หายแล้วค่า

อ้อค่ๆ