แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลไหนกันบ้าง🤔📌

แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าบ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อยอยากรู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกุมพา65

1 ตอบกลับ

📌 แม่ๆ รพ. พระนั่งเกล้า มาแชร์หน่อยนะคะ ส่วนตัวมี๊คลอดที่ วิภาวดีค่ะ