ค่าคลอด ท้องแรก

แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาล ม ศ ว คลอง16บ้างค่ะถ้าเราไม่มีสิทธิ์ ผ่าคลอด กับคลอดเองเท่าไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกคนมีสิทธิในการรักษาคะ บัตรทองกับ ปกสจะราคาต่างกัน แต่ละ รพ.ราคาก้อต่างกัน แต่ละเคสต่ละกรณีก้อจะต่างกันออกไปอีก แนะนำสอบถามกับทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าคะ

6mo ago

สามารถย้ายได้4รอบต่อปีคะ ย้ายเสร็จใช้สิทธิได้เลย ค่าคลอดจะถูกมาก บัตรทอง รพ.รัฐ ค่าคลอด30บาท และไม่มีย้ายสิทธิ นอกเขต ค่าผ่าคลอดจะอยุ่ที่2.5-3.5หมื่นบาท ราคาแล้วแต่เคส แล้วแต่กรณี ไม่รวมค่าห้องและค่าอื่นๆ