แผลฝีเย็บ🐙🐙🐙

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วแล้วไม่ได้ไปตรวจภายในบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่6หมอนัด แอบกลัวอยู่ค่ะ ถ้าข้ามความกลัวไปได้จะดีมากค่ะเพราะจะได้รู้ว่ามดลูกเราเข้าอู่รึยัง แผลหายดียัง เสี่ยงมะเร็งปากมดลูกมั้ย ดีต่อตัวเราทั้งนั้นเลยค่ะ แต่เรากลัวเจ็บ 😂

บ้านนี้ไปตรวจแผลคลอด1สัปดาห์ หมอบอกแผลสนิทดีแล้ว ให้ไปตรวจภายในหลังคลอดตอน6สัปดาห์แต่ไม่ได้ไปก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ไปค่ะแม่

1y ago

ที่ไปเค้าจะดุแผลแผลฝีเย็บประมาณนี้นะคะแม่บ้านนี้ไม่ได้ไปอาการปกติแผลหายปกติแล้วจ้า

ไม่ได้ไปเหมือนกันค่ะ

1y ago

ไม่ได้ไปเป็นไรไหมคะ แผลหายตามปกติไหมคะแม่