เป็นผื่นหลังคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วเป็นผื่นบ้างคะ นี่ฉีดยาแก้แพ้ไปแล้ว 1 เข็มแต่ก็ไม่หาย หมอไม่ให้ทานยาแก้แพ้เพราะกลัวส่งผลกับน้ำนม ตอนนี้ทำได้แค่ทาคาราไมล์ แต่ก็ไม่หายแถมผื่นเริ่มรามเรื่อยๆ ต้องทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผื่นแพ้อากาศค่ะ กินยาทายาวันเดียวหาย

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ