ลูกน้อยตัวเหลือง

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วลูกตัวเหลืองบ่างค่ะ มีวิธีไหนทำไห้ลูกห่ายเหลืองบ่าง แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วยังไม่หายเหลืองเรยค่ะ กังวนมาก🥺

1 ตอบกลับ

ลูกไม่สามารถหายเหลืองได้ทันทีนะคะ ให้น้องทานนมให้เพียงพอค่ะ ทำทุกอย่างนี้คงไม่ได้ให้น้องทานน้ำใช่ไหมค่ะ

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่