ขอเสียงแม่ๆทึมเมษายน

แม่ๆคนไหนคลอดเมษายนบ้างคะ ท้องเริ่มออกหรือยัง บ้านนี้13+2wท้องเริ่มออกแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอเสียงแม่ๆทึมเมษายน
11 ตอบกลับ

21 มิถุนาคะ 12week ออกชัดเจนคร่า😂 เอวเพิ่มมา10นิ้วเลยจากเอว 22-23 คร่า

3เมษายน คร่า 16 w ลูกเริ่มตอดแบบรู้สึกได้แล้วจรัา

12เมษาค่ะ เวลานอนราบท้องป่องขึ้นมาแล้วค่ะ

17 เมษาจ้า ท้องแม่ใหญ่มากๆแล้วค่ะ 21+3 w ❤️

12เมษาค่ะ ท้องเริ่มออกเยอะแล้ว 22วีค

สิ้นเดือน พฤษภาคมค้า #15วีคกว่าแล้ว

กำหนดคลอด9เมษาค่ะ ตอนนี้22w4dแล้วค่ะ

26 เมษาจร้า มีถีบ บ้างแล้วค่ะ

24 เมษาค่ะ ท้องแรกคะ 20+3w

4 เมษาตอนนี้ 23+2 จ้า