ทีมเมษา ทีมลูกสาว

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดตามใบอัลตร้าซาวด์ 18เมษา แต่ลุงหมอบอกอาจจะคลอดก่อน เพราะรกแก่แล้ว ♥️? อิแม่อยากแตกแล้ว # ท้องที่4ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมเมษา ทีมลูกสาว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใบซาวด์23เมษา กำหนดหมอ25เมษา ลูกสาวเหมือนกันจ้า 🤣 แม่มีความอยากคลอดต้นๆเดือน ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยคะ