คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ มีอาการกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้คลอด16สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดเร็วๆแล้ว ปวดเหมื่อยไปหมดแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

17 สิงหาคมค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ อยากให้คลอดไวๆจังเลยอึดอัดมากเวลานอนค่ะ