แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมกันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วค่ะ ? กำหนดวันที่เท่าไหร่กันมั่งเอ่ยยย???? เตรียมตัวอะไรกันบ้างยังค่ะแม่ๆ ????

12 ตอบกลับ

6 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 28w+ เตรียมของใช้พวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว เหลือแต่พวกของชิ้นใหญ่ๆ ค่ะ ^^

6y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้22วีคคลอด13พ.ค62 ยังไม่เตรียมเลยจร้ารอใกล้ๆคลอด แต่ดูแอปไว้บ้างค่ะ

6y ago

ขอบคุณคุณแม่ที่ให้ข้อมูลค่ะ

4 พ.ค. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย สิ้นเดือนว่าจะทยอยซื้อของลูกไว้ค่ะ

ของเรา2พฤษภาค่ะ แต่อาจจะหลังสงกรานต์ค่ะเพราะผ่าคลอด ตอนนี้31วีคค่ะ

หมอนัด4พ.ค62ค่ะแต่กลัวคลอดก่อนเพราะ30สัปดาห์กับอีก3วันค่ะ

29 พ.ค ลูกสาว (20wแล้วคะ)่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย อีกตั้งนาน 😅

กำหนดคลอด 22 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้28w+1 ยังไม่เตรียมของอะไรเลยค้าา😂

8พ.ค. 23w ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลย เเต่จะเริ่มทยอยๆละค่ะ

8 พ.ค. ยังไม่เตรียมอะไรเลย

17พฤษภาตอนนี้29Wค่ะ