38wแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากๆค่ะปากมดลูกเปิด2 เซนแล้ว ????‍⚕️??‍⚕️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ??❤️?

3 ตอบกลับ

คลอดเดือนนี้ค่ะ ตอน 38 weeks คุณหมอยังไม่กระตุ้นเลยค่ะ วันนี้มีนัดอีก 39 weeks แล้ว อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

38+2แล้วอยากกระตุ้นแบบนี้จัง แต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอเลยนัดผ่าวันอังคาร 😂

ต้องรอ 10เซนต์นะคะ