อาการแม่ๆแต่ละบ้าน

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ อาการแม่ๆแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวายังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6 w กำหนดคลอด 21 ธันวาคม ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ นอกจากอาการปวดเอวลงจิมิ ลุกนั่ง หรือเดินลำบาก ก็ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ ท้องแรกเช่นเดียวกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้รอลุ้นเดือนธันวาอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะคุณหมอก็ห้ามคลอดก่อน 30 พย