ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้12 ตุลา 35วีค3วันแล้วค่ะ น้องกลับหัว เรียบร้อย น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวัน ลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมด คุณแม่เตรียมพร้อมรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ
45 ตอบกลับ

12ตุลา เหมือนกันค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

3y ago

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พลิกซ้ายพลิกขวา วันนี้ไปดูน้ำหนัก ได้2297แล้วค่ะ

28 ตุลาคม บ้านนี้ยังกองอยู่เลยค่ะ ไม่ได้ซักเลย แดดแทบไม่มีค่ะ 5555 😂😂

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 5ตุลา ต้องเตรียมขวดนมด้วยหรอค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆจ้าแม่ใกล้ล่ะ

บ้านนี้5ตุลา เตรียมพร้อมแร้วค่ะ ของพร้อม แม่พร้อม รอแค่ลูกค่ะ

บ้านนี้ 35+6 นัดคลอด 11 ตุลาคม ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเตรียมพร้อมแล้วลูกกลับรอแล้วเหมือนกัน

12ตุลาเหมือนกันค่ะ เตรียมหิ้วแล้ว 1ตระกร้า 1กระเป๋าเดินทาง🥰

บ้านนี้กำหนด30ตุลาจ้า ยังเตรียมของไม่ครบเลยเงินไม่พ่อ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราเตรียมของตั้งแต่7เดือน😁😁

3y ago

บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมได้2ตะกร้าเลยค่ะ ไม่ค่อยตื่นเต้นเลย😆