ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้12 ตุลา 35วีค3วันแล้วค่ะ น้องกลับหัว เรียบร้อย น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวัน ลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมด คุณแม่เตรียมพร้อมรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้12ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย😅

3y ago

ยังไม่ครบเหมือนกันจ้าแม่

33+2 บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ นับวันรอเลยละ 🥰

3y ago

เหมือนกันค่ะ

35+2 กำหนด15ตุลา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ พร้อมหิ้ว 😊😊

บ้านนี้กำหนด23ตุลา น้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน 😁

บ้านนี้กำหนอคลอด16ตุลาคมยังเตรียมไม่ครบเลยจร้า

3y ago

เตรียมพร้อมเลยค่ะแม่

บ้านนี้36+4 กำหนด6ตุลา พร้อมหิ้วเรียบร้อยจ้า

บ้านนี้35w 1d แล้วค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย 😓😓

คะ ค่ะ ใช้มั่วไปหมดเลย อ่านแล้วปวดหัวจัง

31ตุลาค่ะเตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้36 +1 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ