พุงยุบหลังคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วพุงยุบ หน้าท้องแบนราบ บ้าง? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้อาทิต1ก้ยุบแล้วค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ รัดหน้าท้องไว้นะคะ แต่ย้านนี้ไม่ค่อยได้รัด มันยุบเองค่ะ

2เดือนกว่าแล้วยังไม่ยุบเลยจ้า