เด็กเดือนมกราจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดลูกสาวเดือนมกราบ้างคะ. เอามาอวดหน่อยเร็วจ้า. #2เดือน21วัน

เด็กเดือนมกราจ้า
51 ตอบกลับ

4 ม.ค เด็กขี้อ้อน หลงรักมากเลยตอนนี้ ติดเต้าจนแม่ไปไหนไม่ได้เลย

ลูกสาวบ้านนี้เกิดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ #1เดือน7วันแล้ว

23มกราคมคะ 2เดือน12วันคะน้องอั่งเปา

ลูกชายค่ะ แต่ 80% ทักว่าลูกสาว 😁😁 2M19D

1มกราจ้า เห็นกล้องจิกเป็นจิก

น้องอุ๊บอิ๊บค่ะ 27มกราคม63 จ้า

น้องเกรพ 2 เดือน 17 วันค่ะ

น้องอุ๋มอิ๋มวันที่30มกรา

บ้านนี้14มกราคมจร้า🥰

น้องวิวาห์คะ 2เดือน 23วันคะ