คลอดรพ.รัฐค่าใช้จ่าย เท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดรพ.สมเด็จ ณ ศรีราชาบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คลอดธรรมชาติ หรือโรงพยาบาลรัฐทั่วไปก็ได้ค่ะราคาประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยุ่กับสิทธิกสรรักษาคะ