เจ็บใกล้คลอด เจ็บเตือน

แม่ๆคนไหนคลอดมีนาบ้างคะมีอาการเจ็บเตือนกันไหมบ้านนี้เจ็บจนนอนไม่ได้จะร้องไห้อยู่แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

38 w ขับรถไปทำงาน รีดผ้า ทำกับข้าว อยู่เลย แต่จัดกระเป๋าเตรียมคลอดแล้ว มีอาการเจ็บหน่วงจิมิเวลาเดิน เวลาปวดท้องยังแยกไม่ออกระหว่างปวดท้องเตือนกับปวดท้องขับถ่าย แต่ลูกเริ่มดิ้นหลังอาหารน้อยลง 10 ครั้ง เริ่มห่างจาก 1 ชม. เป็น 1.30 ชม. บางวันมี 2 ชม. มีบางครั้งจับท้องรู้สึกชาเหมือนท้องเป็นแค่ลูกโป่งมาแปะไว้ไม่รู้สึกถึงการสัมผัส

เรากำหนดคลอด 18 มีนา. มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ ก่อน1-2 วันค่ะ วันที่ 21 กพ. 64 เจ็บท้องตอนตี3 แต่เจ็บไม่มาก พอตี5 น้ำคล่ำแตก ปากมดลูกเปิด 3ซม. หมอรีบผ่าด่วนเลยค่ะ

3y ago

ลูกออกมากี่โลคะ

เรากำหนด26เมษา วันนี้เวลายืนหรือเดินจะเจ็บท้องแข็งทุก2-5นาที กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ พยายามนอน ไม่กล้าลุกเดินเลยค่ะ 😟

3y ago

เหมือนกันกำหนดคลอด27เมษาท้องแข็งและก็ปวดมากเรานอนอย่างเดียวกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคุณหมอบอกมันคืออาการเจ็บเตือนให้คอยสังเกต

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วคร้าไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว😂คลอดเมื่อวันที่26เลยค่ะ

3y ago

ยินดี​ด้วย​ค่ะ

ท้องแรกไม่รู้เจ็บเตือนเป็นยังไง แต่มีอาการปวดเมื่อยและท้องแข็งบ่อยๆ นอกนั้นไม่รู้สึกว่าใกล้คลอดอะไรเลยค่ะ

17​ มีนาค่ะ​ เมื่อวันที่​ 16​ กุมภาเจ็บท้องทั้งคืนเลยค่ะท้องแข็งเรื่อยๆแต่ไม่มีอะไรคงเป็นการเจ็บเตือนค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย สงสัยอยากเกิดวันเดียวกับแม่ 6 มีนาคม😅😅😅

20มีนาค่ะ เริ่มเจ็บเตือนร่ะค่ะ ปวดเอวปวดเหนือก้นปวดหน้าขา นอนไม่ค่อยหลับค่ะช่วงนี้

บ้านนี้ตอนเจ็บท้องเตือน เตือนยุสองวันที่ที่สามได้กองก้นอยุ่เลยละทรมานมาก

มีอาการเจ็บเวลาท้องแข็ง+เหมือนปวดประจำเดือนใช่มั้ยคะ ที่เรียกว่าเจ็บเตือน

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าใช่เจ็บเตือนไหม