ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วทีภาวะซึมเศร้าหลัง คลอดบ้างค่ะ แม่ๆรับมือยังไงบ้าง บ้านนี้ซึมเศร้าหลังคลอด อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้อง ร้องไม่หยุด ในหัวไม่ได้คิดอะไรก็ร้องแบบไม่มีเหตุผล ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น เครียดจนเจ็บท้องเลยค่ะ กลัวเครียดมากๆน้ำนมจะหดจังค่ะ #ขอวิธีรับทือของแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนคลอดใหม่ๆเราเคยเป็นค่ะ ลองปล่อยวางและทำใจค่ะ อย่าไปคาดหวังอะไรมาก โฟกัสแค่ลูกค่ะ