คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติ+ทำหมันบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบเจ็บมากไหม พักฟื้นนานไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ♥️

2 ตอบกลับ

วางแผนคลอดธรรมชาติ แล้วทำหมันต่อเหมือนกันค่ะ แผลเล็กไม่เกิน5ซม.ค่ะ

1y ago

ลุ้นค่ะ 😂

คลอดธรรมชาติเจ็บค่ะแต่ว่าทำหมันไม่เคยทำค่ะ

1y ago

ท้อง4 แล้วค่ะ เลยอยากทำหมันเลย ไปอ่านมาบางคนก็เจ็บพอทนได้ บางคนก็เจ็บแบบสุดๆไปเลย แอบกลัวค่ะ 😂