โรงบาลนพรัตน์

แม่ๆคนไหนคลอดที่โรงบาลนพรัตน์บ้างคะตอนนี่39+5 ไม่ได้ฝากพิเศษแต่ฝากคลีนิคหมอดาเนียลว่าจะไปคลอดรพ.นพรัตน์ต้องทำยังไงบ้างคะ ต้องจองก่อนหรือไปได้เลยคะ ทางโรงบาลดูแลดีหรือป่าวคะ😂 เราเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่ที่กรุงเทพค่ะแม่ๆคนไหนเคยคลอดที่โรงบาลนี่บอกหน่อยคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

พอปวดท้องแม่ก็ไปโรงพยาบาลเลยจ้า ไม่ว่าเราจะฝากมาจากที่ไหนคลอดที่ไหนได้หมด ขอแค่แม่ต้องพกสมุดสีชมพูไปด้วยห้ามลืม😊

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ