เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆคนไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ เตรียมของกันยังเอ่ย? แม่บ้านนี้ทะยอยแล้วค่ะ ได้แค่ผ้าอ้อมแต่ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง งงๆ เหมือนกัน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

8 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะดูในเพจแต่ไม่กล้าสั่งค่ะ

4y ago

ทะยอยซื้อแล้วค่ะ