คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนกี่wคะ

9 ตอบกลับ

29วีคค้ะ ออกมาน้ำหนัก1300กรัมน้องยุตู้อบ1เดือน

12 มิถุนายน 63 33 week ค่ะ 😭

4y ago

เข้าตู้อบค่ะ ยังไม่รู้ว่าจะได้ออกวันไหน

แม่บ้านนี้คลอด35+5

คลอด 34w2d ค่ะ

คนแรก37+6คะ

32วีคค่ะ

37+4ค่ะ

36+5ค่ะ

38w4d ค่ะ

4y ago

38 w ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ ก่อนกำหนดต้อง37w ลงไปค่ะ