คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค้า พอดีบ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 33 วีคค้าา ตัวเล็กได้อบ ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ ใครทราบ เม้นตอบกลับด้วยนะคะ จะได้อบนานไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาไม่เหมือนกันค่ะขึ้นอยู่ที่ตัวเด็กด้วยจ้า ทำไมแม่คลอดก่อนคะ ขออนุญาตถามจ้า

5y ago

หมอว่า รกเกาะต่ำมดลูกบางจ้า