36+5 ทีมกรกฎาจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดกรกฎาบ้างจ้า บ้านนี้ 12 กรกฎาจ้า อยากแตกแล้ววว 😍

36+5 ทีมกรกฎาจ้า
101 ตอบกลับ

ของเรา19ก. ค. อยากแตกเหมือนกันค้า

36+1 / 17 ก.ค อึดอัดสุดๆอยากแตกมากคร้า

4y ago

เปนไงบ้างคะสรุปคลอดรึป้าวคะแม่ลุ้นแทน555

27 ก. ค. จ้าเริ่มเจ็บท้องแล้ว🤣

38+4ทีม 1ก.คยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า🤣

4y ago

38+4เหมือนกันแม่ ยังเงียบยุเลย แม่อยากแตกแล้ว

19 กรกฎา ท้องเล็กไปมั้ยคะ😢😔

รุ้ยังจะผู้หญิงรึผู้ชาย

19กรกฦาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเรยค่ะ..นี้มีเจ้บเเบบจี๊ดๆเเบบเยี่ยวจะออก..นี้เรียกเจ้บเตือนไหมค่ะแม่

23กคแต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน

36+4วัน อยากแตกเหมือนกันคะ

3กรกฎาจ้า ยังเงียบอยู่เลย