ทีมเดือน ธันวาคมจร้า

แม่ๆคนไหนคลอด ธันวา บ้างค่ะ.. "คุณแม่เตรียมของใช้น้องกันบ้างรึยังค่ะ "เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเรย" ต้องเตรียมเดือนไหนหรอค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามที่สะดวกเลยค่ะ ทั้งทรัพย์ทั้งคนที่บ้านถ้าไม่ถือเรื่องพวกนี้ ทยอยซื้อเอาไว้ก้ได้ค่ะ ท้องใหญ่แล้วคงไปเดินซื้อไม่ไหว