ขับถ่ายยาก

แม่ๆคนไหนขับถ่ายยากบ้างคะมีวิธีไหนบ้างที่จะไม่ให้หรือป้องกันท้องผูก ตอนนี้ 5 เดือนแล้วเริ่มแล้ว ถ่ายยาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านทานตัวนี้ค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว ขับถ่ายทุกวันเลยค่ะ

2w ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ บางคนก็แพ้กลิ่นมั้ยรึยังไง บางคนก็แพ้อะไรแปลกๆก็มีนะคะ ถ้าไม่ทราบสาเหตุปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ

เราทานโพรไบโอติก บางทีก็ทานนมเปรี้ยวช่วยค่ะ

นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผลไม้ ผักค่า

ทาน lactulose ค่ะ