สงสัยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนขนหน้าท้องเยอะมากๆบ้างค่ะ คือบ้านนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ ขนเยอะมาก จะคันๆนิดนึย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่ปกติขนก็ค่อนข้างมีอยู่แล้ว พอท้องมันก็เข้มขึ้นค่ะ ว่าจะปรึกษาหมอว่าใช้มูสหรือแว๊กได้มั้ย

4y ago

ขึ้นเยอะเกินจนตกใจเลยค่ะแม่