ผลไม้ แตงโม

แม่ๆคนไหนกินแตงโมบ้างค่ะ คือเราอยากกินแต่ไม่กล้ากินตั้งแต่ท้องแรกแล้ว วันนี้ลองกินนิดเดียว เป็นอะไรไหมคะ

13 ตอบกลับ

ของเรากินแทบจะทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินเปนลูก เพราะมันร้อนมาก กินแล้วชื่นใจ ตอนแรกคิดว่าคงเปนเบาหวานแน่ๆ เพราะ นน.น้องขึ้น มาเยอะเหมือนกัน แต่ตรวจแล้วผ่าน

บ้านนี้อยากกินมาก เเต่กินไม่ได้กล้วเป็นเบาหวานในการตั้งครรภ์ค่ะ😬😬

1y ago

อยากกินมากเหมือนกันค่ะ ลองกินเมื่อวานชื่นใจดี แต่ก็แอบกลัวนิดๆ😁😅

กินประจำเลยค่ะแช่เย็นชื่นใจบางทีกินคนเดียวครึ่งลูกเลย

บ้านนี้ทานเเทบทุกวันเลยค่ะ อดใจไม่ไหวอากาศร้อน

1y ago

🤣🤣 ท้องคนแรกไม่เคยกินท้องคนสองแอบกินแต่น้อย อดใจไม่ไว้เหมือนกันค่ะหวานๆเย็นๆ😁😁

บ้านนี้กินจนจะคลอดแล้ว ชอบมากๆ และกินบ่อยๆ😅

ทานได้ค่ะ​ เเม่บ้านนี้กินเเตงโม​วันล่ะ1ลูก

1y ago

เหมือนกันเลยคะ กินทุกวันด้วยคะ😁

แม่บ้านนี้กินวัน1-2ลูกคะกินทุกวันนน

1y ago

ใจแม่ได้มากอ่ะ แค่สามชิ้นยังกลัวเลย😅

กินได้นะคะมีประโยชน์ด้วย

ทำไมทานแตงโมไม่ได้หรอคะ ??

1y ago

ไม่รู้เหมือนกัน ท้องแรกไม่กิน ท้องสองก็ไม่กินคะ

กินทุกวันเลยคะบ้านนี้